Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 5, Ngày 29/04/2021, 11:00
Cử tri thành phố Tây Ninh có thể tra cứu thông tin cử tri tại nhà bằng điện thoại thông minh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
29/04/2021
Đến ngày 21/4/2021, trên địa bàn thành phố Tây Ninh có 122.144 cử tri. Danh sách cử tri đã được niêm yết công khai tại UBND phường, xã; văn phòng ấp, khu phố và các khu vực bỏ phiếu. Để giúp người dân thuận tiện trong việc tra cứu thông tin cử tri, Ủy ban bầu cử Thành phố thực hiện “Cổng thông tin danh sách cử tri và ứng cử viên đại biểu HĐND 2 cấp thành phố Tây Ninh”.

Giao diện cổng thông tin được thiết kế đơn giản với phần tra cứu thông tin cử tri và các khẩu hiệu tuyên truyền. Người dân chỉ cần đăng nhập địa chỉ cutrithanhpho.tayninh.gov.vn trên máy vi tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet; chọn phường, xã cần tra cứu; nhập họ và tên, cổng sẽ cho ra kết quả thông tin cụ thể về cử tri như: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, dân tộc, nghề nghiệp, địa chỉ, số thẻ, khu vực bỏ phiếu. Ngoài ra, khi chọn mục tên cử tri, cũng sẽ cho ra kết quả mẫu thẻ cử tri và mục yêu cầu thay đổi thông tin cử tri.


Giao diện của Cổng thông tin danh sách cử tri và ứng cử viên đại biểu HĐND 2 cấp thành phố Tây Ninh đơn giản, dễ hiểu

Ủy ban bầu cử thành phố Tây Ninh cho biết, "Cổng thông tin danh sách cử tri và ứng cử viên đại biểu HĐND 2 cấp thành phố Tây Ninh" đang được cập nhật mỗi ngày. Ngoài thông tin cử tri, Ủy ban Bầu cử Thành phố cũng sẽ cập nhật tiểu sử ứng cử viên, kết quả bầu cử… để người dân dễ dàng tra cứu, nắm bắt thông tin, góp phần vào thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Huy Hoàng – Phương Ngân

Lượt người xem:  Views:   341
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh