Thứ 7, Ngày 05/06/2021, 16:00
Xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh công bố kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân
05/06/2021
Chiều ngày 2/6/2021, Ủy ban bầu cử xã Thạnh Tân đã ban hành Nghị quyết công bố kết quả và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND xã Thạnh Tân, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Cụ thể, Ủy ban bầu cử xã Thạnh Tân công bố kết quả bầu cử và danh sách 27 đại biểu trúng cử HĐND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại 08 đơn vị bầu cử trên địa bàn xã Thạnh Tân. Trong đó, tỷ lệ đại biểu trẻ tuổi, đại biểu tái cử đều đạt yêu cầu.

Tỷ lệ cử tri đi bầu cử 100%, thể hiện tinh thần trách nhiệm của công dân trong việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

Bên cạnh đó, Cử tri xã Thạnh Tân đánh giá cao công tác chuẩn bị nhân sự giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, đảm bảo phát huy dân chủ và sự lãnh đạo tập trung, thống nhất của Đảng trong công tác nhân sự cơ bản đã giới thiệu được những người tiêu biểu về đức, tài, trình độ chuyên môn, chính trị đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân./.

Văn Lâu