Thứ 3, Ngày 08/06/2021, 11:00
Thường trực HĐND huyện Gò Dầu: Thăm, tặng quà cho Ban điều hành tại các khu cách ly Covid-19 trên địa bàn huyện
08/06/2021
Chiều ngày 04/6, bà Vương Thị Thúy Oanh - Phó chủ tịch HĐND huyện Gò Dầu, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy cùng Huyện đoàn Gò Dầu đã đến thăm, tặng quà cho các Ban điều hành tại các khu cách ly Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà 2 điểm cách ly Covid -19 trên địa bàn huyện. Tại mỗi nơi đến, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe các chiến sĩ công an, quân đội, dân quân tự vệ làm nhiệm vụ tại các điểm cách ly, đồng thời trao tặng mì gói, sữa tươi, viên sủi vitamin C và nhang muỗi. Kinh phí trao tặng quà là hơn 03 triệu đồng, do bà Vương Thị Thúy Oanh - Phó chủ tịch HĐND huyện vận động các công chức HĐND và UBND huyện đóng góp.

Đoàn thăm và tặng quà tại khu điều hành cách ly

Được biết, tính từ ngày 01/6 đến nay, huyện Gò Dầu đã đón nhận và cách ly 211 người tại 2 điểm gồm: Trường THCS Phước Đông là 194 người và Trường THCS Bàu Đồn là 17 người.

TT. HĐND Huyện Gò Dầu