Thứ 6, Ngày 09/07/2021, 10:00
Gò Dầu: Thường trực HĐND huyện họp định kỳ tháng 7 năm 2021
09/07/2021
Ngày 08/7, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Gò Dầu tổ chức phiên họp định kỳ nhằm đánh giá kết quả hoạt động tháng 6 năm 2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 7 năm 2021. Tham dự phiên họp có bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Chủ trì phiên họp, các thành viên Thường trực Hội đồng nhân dân, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân, UBMTTQVN huyện và các Phó ban chuyên trách của Hội đồng nhân dân, đại diện lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện.

Tại phiên họp, Thường trực HĐND huyện đã đánh giá kết quả hoạt động, giám sát trong tháng 6 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 7/2021, thông qua các dự thảo về quy chế làm việc của Thường trực HĐND  khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, quy chế phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND và UBND huyện; Quy chế phối hợp công tác giữa Thường trực Hội đồng nhân dân và Ban Thường trực UBMTTQVN huyện. Tiến hành bỏ phiếu phê chuẩn danh sách Ủy viên các Ban của Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả, 5/5 Ủy viên của Ban Kinh tế - Xã hội và Ban Pháp chế đạt 100% số phiếu đồng ý. Thường trực Hội đồng nhân dân cũng thống nhất với dự thảo Nghị quyết về việc phê chuẩn danh sách Ủy viên các Ban của Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Quang cảnh phiên họp

Tiến hành thông qua dự thảo Nghị quyết về việc thành lập Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Gò Dầu khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó thành lập 09 Tổ đại biểu ở các đơn vị: thị trấn Gò Dầu; xã Cẩm Giang; xã Thạnh Đức; xã Hiệp Thạnh; xã Phước Trạch; xã Phước Thạnh; xã Thanh Phước; xã Phước Đông; xã Bàu Đồn.

Kết thúc phiên họp, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - chủ trì Hội nghị kết luận, cơ bản thống nhất với báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động tháng 6 năm 2021 và kế hoạch hoạt động tháng 7 năm 2021; giao Văn phòng tích cực hoàn chỉnh hồ sơ kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân huyện khóa XII; rà soát, kiểm tra lại các hồ sơ phê chuẩn của các xã, thị trấn để ban hành Nghị quyết phê chuẩn, hoàn chỉnh các quy chế làm việc của Thường trực HĐND khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, quy chế phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND và UBND huyện; Quy chế phối hợp công tác giữa Thường trực Hội đồng nhân dân và Ban Thường trực UBMTTQVN huyện và triển khai thực hiện theo quy chế đã đề ra.

TT. HĐND huyện