Thứ 6, Ngày 09/07/2021, 16:00
Thường trực HĐND xã Phước Đông, huyện Gò Dầu: Họp định kỳ tháng 7 năm 2021
09/07/2021
Ngày 08/7, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Phước Đông tổ chức phiên họp định kỳ nhằm đánh giá kết quả hoạt động tháng 6, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 7 năm 2021; thông qua Nghị quyết phê chuẩn danh sách Ủy viên các Ban Hội đồng nhân dân xã.

Tham dự phiên họp có ông Lê Hoàng Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, Chủ trì phiên họp, các thành viên Thường trực Hội đồng nhân dân và các Phó ban chuyên trách của Hội đồng nhân dân, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã.

Tại phiên họp, Thường trực HĐND xã đã đánh giá kết quả hoạt động, giám sát trong tháng 6 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 7 năm 2021.

Tiến hành bỏ phiếu phê chuẩn danh sách Ủy viên các Ban của Hội đồng nhân dân xã khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả 3/3 Ủy viên của Ban Kinh tế - Xã hội và Ban Pháp chế đạt 100% số phiếu đồng ý. Thường trực Hội đồng nhân dân cũng thống nhất với dự thảo Nghị quyết về việc phê chuẩn danh sách Ủy viên các Ban của Hội đồng nhân dân xã khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kết thúc phiên họp, ông Lê Hoàng Hải cơ bản thống nhất với báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động tháng 6 và kế hoạch hoạt động tháng 7 năm 2021; giao UBND xã rà soát lại các vấn đề còn tồn đọng nhiều năm tham mưu Thường trực nội dung tổ chức phiên giải trình.

THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ