Thứ 2, Ngày 12/07/2021, 09:00
Thường trực HĐND huyện Bến Cầu họp định kỳ tháng 7 năm 2021
12/07/2021
Ngày 09/7, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Bến Cầu tổ chức phiên họp định kỳ tháng 7 năm 2021. Tham dự phiên họp có ông Phan Huỳnh Quốc Vinh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Chủ trì phiên họp, các thành viên Thường trực Hội đồng nhân dân, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân, UBMTTQVN huyện và các Phó ban chuyên trách của Hội đồng nhân dân, đại diện lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện.

Tại phiên họp, Thường trực HĐND huyện đã đánh giá kết quả hoạt động trong tháng 6 và đề ra kế hoạch hoạt động tháng 7/2021. Tiến hành bỏ phiếu phê chuẩn danh sách Ủy viên hai Ban của Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả, 5/5 Ủy viên của Ban Kinh tế - Xã hội và Ban Pháp chế đạt 100% số phiếu đồng ý.

Thường trực Hội đồng nhân dân cũng thống nhất với dự thảo Nghị quyết về việc phê chuẩn danh sách Ủy viên hai Ban của Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời, tại phiên họp cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết về việc thành lập Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, theo đó thành lập 09 Tổ đại biểu ở các đơn vị: xã An Thạnh, xã Lợi Thuận, thị trấn Bến Cầu, xã Tiên Thuận, xã Long Thuận, xã Long Khánh, xã Long Giang - Long Phước, xã Long Chữ.

Ngân Kim