Thứ 2, Ngày 12/07/2021, 09:00
Thường trực HĐND xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu: Tổ chức phiên họp định kỳ tháng 7/2021
12/07/2021
Thực hiện theo chương trình làm việc, chiều ngày 09/7, Thường trực Hội đồng nhân dân tổ chức phiên họp định kỳ. Phiên họp do ông Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch HĐND làm chủ trì; tham dự phiên họp có Trưởng hai Ban của Hội đồng nhân dân xã; đại diện UBMTTQVN xã; Chủ tịch UBND xã.

Tại phiên họp, Thường trực HĐND xã thông qua báo cáo sơ kết hoạt động tháng 7/2021 và phương hướng nhiệm vụ tháng 8/2021. Cho ý kiến về Quy chế làm việc của Thường trực HĐND xã Cẩm Giang nhiệm kỳ 2021-2026, quy chế phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND và UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026, quy chế phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND và UBMTTQVN xã nhiệm kỳ 2021-2026. Cho ý kiến về thông báo phân công đại biểu phụ trách đơn vị bầu cử của từng ấp.

Quang cảnh cuộc họp

Kết luận phiên họp, ông Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng nhân dân đề nghị UBND quan tâm công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã, tăng cường công tác kiểm tra người từ Thành Phố Hồ Chí Minh về địa phương theo dõi cách ly đúng quy định. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân cùng tham gia thực hiện xây dựng nông thôn mới; UBMTTQVN nên tăng cường công tác giám sát và nắm tâm tư nguyện vọng nhân dân phản ảnh kịp thời cho Thường trực Hội đồng nhân dân, 02 Ban Hội đồng nhân dân tăng cường công tác phúc tra, giám sát đảm bảo theo chương trình đề ra.

THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ