Thứ 2, Ngày 30/08/2021, 18:00
Xã Hòa Hội: Thường trực Hội đồng nhân dân xã trao gạo hỗ trợ cho hộ cận nghèo, hộ nghèo tỉnh
30/08/2021
Chiều ngày 27/8/2021, tại Ủy ban nhân dân xã Hòa Hội, bà Phạm Thị Thu Thảo - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Hòa Hội đã tiến hành trao gạo hỗ trợ của Thủ Tướng Chính phủ cho các hộ cận nghèo, hộ nghèo tỉnh gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 theo Quyết định số 1415/QĐ-TTg ngày 20/8/2021 của Thủ Thướng Chính phủ.

Số gạo được hỗ trợ là 1.155 kg gạo được trao cho 31 hộ/77 nhân khẩu, mỗi nhân khẩu được hỗ trợ 15 kg gạo (trong đó hộ cận nghèo 2 hộ/4 nhân khẩu; hộ nghèo tỉnh 29 hộ/73 nhân khẩu).

Bà Phạm Thị Thu Thảo trao gạo hỗ trợ cho hộ nghèo trên địa bàn xã

Phát biểu tại buổi trao hỗ trợ gạo, bà Phạm Thị Thu Thảo - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 và thông điệp "5K". Đề nghị người dân trên địa bàn xã chung tay, đoàn kết cùng với cấp Ủy, Chính quyền địa phương thực hiện mục tiêu ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19.

TT. HĐND xã Hòa Hội