Thứ 2, Ngày 16/05/2022, 11:00
Hội đồng nhân dân xã Thạnh Tân tổ chức kỳ họp thứ 4 (kỳ họp chuyên đề)
16/05/2022
Để kiện toàn công tác cán bộ, sáng ngày 13/05, Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Thạnh Tân tổ chức kỳ họp thứ 4, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự kỳ họp có bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Tây Ninh; ông Dương Nguyễn Nhật Linh - Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy, cùng các đồng chí là Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và 24/24 đại biểu HĐND xã.

Ông Nguyễn Văn Nam - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã khai mạc, quán triệt tinh thần kỳ họp và thông báo Nghị quyết của Ban Thường vụ về việc giới thiệu cán bộ ứng cử để HĐND bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã. HĐND xã đã chốt danh sách ứng cử và đề cử bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 có 01 người: Bà Phạm Thị Kim Hoa. Kết quả kiểm phiếu bà Phạm Thị Kim Hoa đã trúng cử với số phiếu 24/24 đại biểu HĐND có mặt dự bầu và đạt tỷ lệ 100% số phiếu. Tại kỳ họp, HĐND xã cũng đã thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với Bà Phạm Thị Kim Hoa.

Bà Phạm Thị Kim Hoa đã trúng cử Phó Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thay mặt đại biểu đến dự kỳ họp, bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai phát biểu chúc mừng thành công của kỳ họp; động viên và xác định vinh dự cũng như trách nhiệm lớn đối với chức danh mới được đảm nhiệm của Bà Phạm Thị Kim Hoa, thông báo một số nhiệm vụ trước mắt của HĐND xã và một số nội dung chuẩn bị cho kỳ họp HĐND thường lệ, kỳ cuối năm 2022 .

Văn Lâu