Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 4, Ngày 18/05/2022, 11:00
Thường trực HĐND xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu: Giám sát kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
18/05/2022
Chiều ngày 16/5, Thường trực HĐND xã tiến hành giám sát kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai HĐND xã. Đoàn giám sát do ông Đặng Văn Kiết - Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn. Tham dự còn có đại diện UBMTTQ xã, lãnh đạo UBND xã, các ngành thuộc UBND.


Đoàn giám sát làm việc với UBND xã

Tại kỳ tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND xã sau kỳ họp thứ hai, tổ chức được 8 điểm trên địa bàn của 4 ấp, ghi nhận được 16 ý kiến, kiến nghị liên quan đến thẩm quyền giải quyết cấp xã. Cụ thể ở lĩnh vực giao thông nông thôn có 7 ý kiến, lĩnh vực môi trường 01 ý kiến, lĩnh vực khác có 8 ý kiến. Nhìn chung, qua khảo sát thực tế, đa số các ý kiến, kiến nghị nêu trên đã được UBND xã chỉ đạo các ngành, cán bộ tham mưu, các ấp giải quyết được 13/16 ý kiến. Còn 03 ý kiến trong đó 02 ý kiến liên quan đến lĩnh vực giao thông nông thôn UBND nên có văn bản đề nghị cấp trên và tiếp tục giải quyết, 01 ý kiến liên quan về trật tự xã hội.

Kết thúc buổi giám sát, ông Đặng Văn Kiết - Chủ trì cuộc giám sát yêu cầu UBND xã phải thực hiện những gì đã hứa với cử tri nhằm tạo lòng tin trong nhân dân. Đối với ý kiến, kiến nghị của cử tri đề nghị nâng cấp sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn, đề nghị UBND có phối hợp với ban quản lý các ấp tổ chức họp dân thống nhất thực hiện trong thời gian sớm nhất. Tình hình trật tự xã hội hiện nay rất phức tạp nhất là tình trạng thanh niên chạy xe lạng lách, nẹt bô trong khu dân cư, đề nghị UBND chỉ đạo công an xây dựng kế hoạch tuần tra truy quét, phối hợp các ấp để nắm thông tin những đối tượng này, mời lên làm việc nhắc nhở, đồng thời quan tâm công tác tuần tra truy quét các tuyến đường mà cử tri quan tâm ý kiến để kịp thời xử lý những đối tượng này theo quy định.

    THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ

Lượt người xem:  Views:   37
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
THÔNG BÁO
Thông Tin Trong Tỉnh