Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 2, Ngày 03/10/2022, 14:00
Thường trực HĐND xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu: Tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm về hoạt động giám sát
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/10/2022
Sáng ngày 30/9, Thường trực HĐND xã Bàu Đồn tổ chức Hội nghị tọa đàm trao đổi kinh nghiệm chuyên đề nâng cao chất lượng hoạt động giám sát của đại biểu HĐND cấp xã. Chủ trì hội nghị là ông Nguyễn Văn Rã - Bí thứ Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; cùng tham dự hội nghị có bà Vương Thị Thúy Oanh - Phó chủ tịch HĐND huyện Gò Dầu, đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UB MTTQVN xã - UBND xã và đại biểu HĐND xã có mặt 27/27 vị. 

Tại Hội nghị, các vị đại biểu được nghe đại diện Thường trực HĐND xã báo cáo thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động giám sát của đại biểu HĐND xã; nội dung báo cáo thể hiện được về thực trạng, đánh giá mặt được, tồn tại hạn chế và đề ra giải pháp cho hoạt động giám sát của đại biểu HĐND xã trong thời gian tới.

baudon_03_10_2022.png
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các vị đại biểu tập trung thảo luận, đóng góp thẳng thắng các vấn đề có liên quan, có 10 lượt ý kiến đóng góp của đại biểu và đề ra các giải pháp xoay quanh về nâng cao chất lượng hoạt động giám sát của đại biểu trong thời gian tới. Tại hội nghị các vị đại biểu cũng được nghe bà Vương Thị Thúy Oanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện trao đổi và truyền đạt một số vấn đề liên quan tới hoạt động giám sát của đại biểu HĐND cấp xã.
 
Kế luận hội nghị, ông Nguyễn Văn Rã nhấn mạnh để cho hoạt động giám sát của đại biểu HĐND xã có hiệu quả, chất lượng trong thời gian tới đề nghị các vị đại biểu cần tập trung nghiên cứu các văn bản có liên quan để thực hiện tốt vai trò, vị trí của người đại biểu dân cử theo Luật; đồng thời đại biểu tích cực tham gia các hoạt động giám sát của HĐND, Thường trực, 02 ban HĐND và hoạt động tiếp xúc cử tri để nắm được thông tin giám sát có chất lượng hơn.

TT. HĐND XÃ BÀU ĐỒN

Lượt người xem:  Views:   88
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh