Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 6, Ngày 04/11/2022, 09:00
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện: Tiếp xúc cử tri xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/11/2022
Sáng ngày 02/11, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Học tập cộng đồng xã Phước Trạch, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu đơn vị xã Phước Trạch đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 5 HĐND huyện với hơn 108 cử tri. Tham dự hội nghị có đại diện các phòng ban của huyện Gò Đầu, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Phước Trạch.
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 và thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND huyện và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri của các ngành chức năng tỉnh, huyện ở kỳ tiếp xúc trước.
Tại buổi tiếp xúc, cử tri có 02 ý kiến phát biểu: Cử tri đề nghị cho biết bệnh viện Xuyên Á Gò Dầu do cấp nào quản lý, hiện nay có trong dư luận không tốt trong nhân dân không. Thời gian gần đây các công ty xí nghiệp cho công nhân nghỉ phép nhiều do không có hàng để sản xuất làm giảm thu nhập của công nhân.  
Sau khi nghe cử tri phản ảnh, đại diện đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã đã giải trình một số ý kiến và tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri đồng thời chuyển đến các ngành, các cơ quan có liên quan xem xét, giải quyết. 
  Thường trực HĐND xã Phước TrạchLượt người xem:  Views:   51
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh