Thứ 6, Ngày 04/11/2022, 09:00
HĐND xã Phước Đông, huyện Gò Dầu: Họp thống nhất nội dung, chương trình và thời gian kỳ họp thứ tư HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
04/11/2022

Ngày 02/11, Thường trực HĐND xã Phước Đông tổ chức họp thống nhất nội dung, chương trình, thời gian và địa điểm kỳ họp lần thứ tư HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ông Lê Hoàng Hải - Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị. Tham dự có ông Lê Tấn Vinh - Phó Chủ tịch UBND xã.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, Thường trực HĐND xã đã thông qua thời gian, địa điểm kỳ họp lần thứ tư HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 vào ngày 30/12/2022 tại hội trường UBND xã Phước Đông. Nội dung của kỳ họp lần thứ tư HĐND xã là thông qua các báo cáo của Thường trực HĐND, UBND xã; thông báo của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền năm 2022.

Kỳ họp lần này, Thường trực HĐND xã cũng sẽ thông qua 3 Nghị quyết về tổ chức các cuộc họp thường lệ năm 2023 của HĐND xã, phát triển kinh tế xã hội năm 2023 và Nghị quyết về dự toán ngân sách địa phương năm 2023.

THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ