Thông Tin Trong Tỉnh
Thứ 6, Ngày 30/12/2022, 10:00
HĐND xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng: Tổ chức kỳ họp lần thứ 5, khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/12/2022
Sáng ngày 28/12, Hội đồng nhân dân xã Hưng Thuận khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 khai mạc kỳ họp lần thứ 5. Đến dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo HĐND thị xã, Đại biểu HĐND thị xã đơn vị xã Hưng Thuận, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban thường vụ xã, các trưởng ban ngành đoàn thể xã, Hiệu trưởng các điểm trường, các Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy, Trưởng ấp các ấp.

thixa_trangbang30_12_2022.jpg
Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp UBND, TT HĐND, UBMTTQVN đã lần lượt thông qua đầy đủ các văn kiện theo dự kiến chương trình kỳ họp đề ra. Kỳ họp đã dành nhiều thời gian cho phần thảo luận. Trong phần chất vấn đại biểu đề ra 02 nhóm vấn đề gồm: công tác bảo vệ môi trường, xử lý rác thải và chất lượng các công trình xây dựng trên địa bàn xã. Các ý kiến chất vấn, thảo luận đã được Chủ tịch UBND xã và các ngành làm rõ và được đại biểu thống nhất cao.

Cũng tại kỳ họp này đại biểu đã nhất trí thông qua 03 nghị quyết: Nghị quyết đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022 và định hướng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023; Nghị quyết phê chuẩn dự toán ngân sách địa phương năm 2023; Nghị quyết tổ chức chức các kỳ họp thường lệ của HĐND năm 2023.

TT. HĐND XÃ HƯNG THUẬNLượt người xem:  Views:   90
Chia sẻ:
Share:
Danh sách ý kiến
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Trong Tỉnh