Sáng ngày 23/9/2017, đại biểu HĐND huyện Châu Thành có ông Võ Văn Tươi – Chủ tịch UB.MTTQVN huyện, ông Đặng Thanh Hải – Chủ tịch UBND huyện đã tham gia cùng Đoàn từ thiện tặng quà cho người dân nghèo xã Đôn, huyện Rùm Đual, tỉnh Svay Riêng, Campuchia. Đoàn từ thiện do Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì, phối hợp với mạnh thường quân là trụ trì và tăng ni phật tử của 02 chùa Linh nghĩa Diệu Pháp và chùa Quan Âm.
Đoàn đã tặng 02 phần quà cho đại diện chính quyền huyện Rùm Đual và xã Đôn; cùng 200 phần quà gồm: gạo, mì, bột ngọt, dầu ăn, đường… và 10.000 ria tiền mặt (tương đương 50.000 đồng) cho 200 hộ nghèo và người già neo đơn của xã Đôn (Campuchia); trị giá mỗi phần quà khoảng 400.000 đồng. Tổng trị giá quà tặng khoảng 80.000.000 đồng.
Đoàn chụp hình lưu niệm
Kết thúc buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo huyện Rùm Đual thay mặt bà con nhân dân xã Đôn chân thành cám ơn tấm lòng của các mạnh thường quân trong Đoàn, qua đó đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết, tương thân tương ái giữa nhân dân hai nước và mong muốn tình đoàn kết hữu nghị giữa chính quyền và nhân dân hai huyện ngày càng bền chặt hơn nữa.
PT