Để chuẩn bị tốt kỳ họp thứ 8 HĐND xã Long Thành Trung, Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ đã tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021, tại các điểm dân cử 05/05 ấp, tiếp xúc cử tri được diễn ra vào buổi tối từ ngày 25 đến ngày 27/11/2018; có 31/31 đại biểu HĐND xã đơn vị các ấp tham dự và 279 cử tri dự. Đại diện lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQ, đại biểu HĐND huyện Hòa Thành có ông Võ Xuân Phong; ông Bùi Minh Cận; ông Cao Thanh Truyền; bà Tô Đình Hương Yri tham dự tại các điểm tiếp xúc để ghi nhận và trả lời trực tiếp ý kiến của cử tri đặt ra.
Hình ảnh tiếp xúc cử tri vơi đại biểu HĐND xã tại ấp Long Chí, xã Long Thành Trung
Tại các buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu HĐND xã đã thông báo nội dung chương trình kỳ họp thứ 8 dự kiến tổ chức vào 02 ngày, từ ngày 27-28/12/2018; Thông báo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại lần tiếp xúc trước; qua các buổi tiếp xúc cử tri có 19 ý kiến trên các vấn đề liên quan đến từng lĩnh vực như: nâng cấp đường giao thông nông thôn; công tác vệ sinh môi trường; lĩnh vực văn hóa xã hội và an ninh trật tự, được đại biểu HĐND và UBND xã trả lời trực tiếp 15 ý kiến, còn lại 04 ý kiến UBND ghi nhận và sẽ báo cáo cử tri vào lần tiếp xúc sau.
Nhìn chung các ý kiến, kiến nghị của cử tri đặt ra tại 05 buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND, lãnh đạo UBND xã tiếp thu trả lời và ghi nhận xem xét tiếp tục giải quyết đều được cử tri thống nhất.
Trang Lê Huynh