Hội đồng nhân dân xã Thành Long, huyện Châu Thành: Tổ chức thành công Kỳ họp lần thứ 5 (Kỳ họp chuyên đề), Hội đồng nhân dân xã Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 06/04/2023 07:29 110 0

Vào lúc 14 giờ, ngày 05/4, Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Thành Long, huyện Châu Thành đã tiến hành Kỳ họp lần thứ 5 (Kỳ họp chuyên đề) HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự kỳ họp có ông Nguyễn Thanh Lam - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Hoàng Long - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; Trưởng, Phó các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư Chi bộ xã và cùng với sự có mặt của 26/27 đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp , các đại biểu HĐND xã Thành Long đã biểu quyết thông qua Tờ trình, Nghị quyết về việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Hoàng Long - Nguyên Chủ tịch HĐND xã, lý do chuyển công tác khác và không cư trú tại địa phương.

Kỳ họp cũng đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã, kết quả ông Giáp Bình Minh - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy đã trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã Thành Long, nhiệm kỳ 2021-2026, với số phiếu 25/26 phiếu, đạt tỉ lệ 96,2%.

Ông Nguyễn Thanh Lam - Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Giáp Bình Minh - Chủ tịch HĐND xã cảm ơn các vị đại biểu HĐND xã Thành Long đã tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã Thành Long, nhiệm kỳ 2021-2026. Trong thời gian tới sẽ cố gắng cùng Thường trực HĐND xã hoàn thành tốt nhiệm vụ để xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của đại biểu và nhân dân trong xã.

THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ THÀNH LONG