Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV tại huyện Gò Dầu

Thứ ba - 01/10/2024 10:10 9 0

Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2024, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá XV tại huyện Gò Dầu. Đại biểu tiếp xúc cử tri có ông Phạm Hùng Thái - Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, ông Huỳnh Thanh Phương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Gò Dầu, đại biểu Quốc hội khóa XV, cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh - Xã hội, Sở Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh và đại diện lãnh đạo huyện Gò Dầu

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu Huỳnh Thanh Phương đã thông báo dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá XV, các nội dung trả lời kiến nghị cử tri tại các đợt tiếp xúc cử tri trước. Cử tri cơ bản thống nhất với dự kiến chương trình kỳ họp và các nội dung trả lời kiến nghị của Bộ, ngành. Đoàn đại biểu Quốc hội nhận được các ý kiến của cử tri liên quan đến chế độ chính sách cho cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn; sơn phản quang giao thông cho dải phân cách tuyến đường Quốc lộ 22B từ thành phố Tây Ninh đến thị xã Trảng Bàng; chính sách kêu gọi đầu tư xây dựng trường đại học tại tỉnh Tây Ninh; hướng dẫn đối với việc thực hiện nghĩa vụ quân sự; thủ tục vay vốn rườm rà gây khó khăn cho người dân,...

Đại biểu Phạm Hùng Thái và Huỳnh Thanh Phương tại buổi tiếp xúc cử tri ở huyện Gò Dầu

Ông Phạm Hùng Thái – Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thông tin thêm một số nội dung liên quan đến kiến nghị cử tri; đồng thời, ghi nhận và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định.

Nhật Linh