Thường trực HĐND tỉnh: Khảo sát phúc tra việc thực hiện chính sách hỗ trợ sản xuất theo Chương trình 135

Thứ tư - 05/04/2017 23:00 24 0

Thường trực HĐND tỉnh: Khảo sát phúc tra việc thực hiện chính sách hỗ trợ sản xuất theo Chương trình 135

Sáng ngày 05/4, tại 02 xã Biên Giới và Hòa Hội, Đoàn khảo sát của Thường trực HĐND tỉnh do ông Lê Anh Tuấn - Ủy viên thường trực, Trưởng ban kinh tế - ngân sách làm trưởng đoàn đã tiến hành khảo sát, phúc tra việc thực hiện chính sách hỗ trợ sản xuất theo Chương trình 135 về hỗ trợ đầu tư cơ sở hạ tầng, hỗ trợ phát triển sản xuất cho các xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới, xã an toàn khu, các thôn, bản đặc biệt khó khăn. 
 
ktns_5_4_17.jpg
Đoàn khảo sát tại xã Biên Giới

Theo báo cáo, UBND các xã đã tổ chức triển khai thực hiện Chương trình 135 đảm bảo đúng quy trình, mang lại hiệu quả khá thiết thực, góp phần gia tăng thu nhập, cải thiện đời sống người dân. Trong 02 năm 2015 và 2016, xã Biên Giới đã hỗ trợ cho 117 hộ và xã Hòa Hội đã hỗ trợ cho 112 hộ được thụ hưởng dự án với mô hình nuôi heo giống. Tuy nhiên, việc thực hiện vẫn còn một số hạn chế như định mức hỗ trợ còn thấp, khó khăn trong việc chọn mô hình hỗ trợ sản xuất, chất lượng con giống kém,…. 
 
Cuối buổi làm việc, thay mặt Đoàn khảo sát, ông Lê Anh Tuấn ghi nhận những khó khăn, vướng mắc và các đề xuất, kiến nghị của địa phương để làm cơ sở làm việc với ngành chức năng nghiên cứu, giải quyết. 

Liêu Hoàng Tuấn

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập93
  • Hôm nay15,896
  • Tháng hiện tại159,739
  • Tổng lượt truy cập3,196,956
Tài liệu hướng dẫn tuyên truyền chương trình phổ cập tên miền .vn
Lịch công tác
Lịch tiếp xúc cử tri
Lịch tiếp công dân
Tài liệu góp ý luật
Họp không giấy
tài liệu các kì họp
góp ý văn bản dự thảo
chuyển đổi số
hỏi đáp
Công báo
Công khai ngân sách
quân đội nhân dân
Cổng thông tin điện tử tỉnh Tây Ninh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây