Trường mẫu giáo Hướng Dương, thành phố Tây Ninh được đầu tư xây mới hơn 10 tỷ đồng

Thứ sáu - 10/11/2017 17:00 10 0

Trường mẫu giáo Hướng Dương, thành phố Tây Ninh được đầu tư xây mới hơn 10 tỷ đồng

Cử tri xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh đã nhiều lần phản ánh với đại biểu HĐND các cấp về tình hình xuống cấp của trường mẫu giáo Hướng Dương; trường đã được xây dựng từ nhiều năm, diện tích chật hẹp, cơ sở vật chất cũ kỹ,… Qua đó cử tri cũng thiết tha đề nghị xây mới trường học.

Đáp ứng sự mong mỏi của cử tri, vào tháng 5/2017, trường mẫu giáo Hướng Dương được khởi công xây mới, ở địa điểm mới thuộc ấp Tân Lập, xã Tân Bình. Công trình được đầu tư với kinh phí hơn 10 tỷ 670 triệu đồng, từ nguồn vốn tỉnh, ngân sách Thành phố và vốn hỗ trợ có mục tiêu. Theo đó, trường được hoàn thiện cơ sở vật chất của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 với thiết kế 1 trệt, 1 lầu gồm các hạng mục như: khối hành chính – lớp học, nhà xe, cổng hàng rào - nhà bảo vệ, sân nền - thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy,…và trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học.

DSC01343.JPG
Một góc trường mẫu giáo Hướng Dương khang trang

Đến nay, công trình trường mẫu giáo Hướng Dương đã cơ bản hoàn thành, các đơn vị đang tiến hành thủ tục nghiệm thu và dự kiến trong tháng 11, nhà trường sẽ chuyển đến vị trí mới. 
 
Đây là điều kiện cơ bản để trường hoàn thiện cơ sở vật chất và được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, đáp ứng cho nhu cầu đổi mới dạy và học; đồng thời, góp phần xây dựng xã nông thôn mới./.

Quế Hương

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập644
  • Hôm nay6,649
  • Tháng hiện tại129,124
  • Tổng lượt truy cập2,614,993
Tài liệu hướng dẫn tuyên truyền chương trình phổ cập tên miền .vn
Lịch công tác
Lịch tiếp xúc cử tri
Lịch tiếp công dân
Tài liệu góp ý luật
Họp không giấy
tài liệu các kì họp
góp ý văn bản dự thảo
chuyển đổi số
hỏi đáp
Công báo
Công khai ngân sách
quân đội nhân dân
Cổng thông tin điện tử tỉnh Tây Ninh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây