Ngày 17/3, Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Phước Chỉ phối hợp vận động mạnh thường quân là câu lạc bộ từ thiện Đồng Tâm thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khởi công cây cầu giao thông nông thôn kênh nhánh Rạch Me ấp Tràm Cát xã Phước Chỉ.
Đây là cây cầu mà cử tri 2 ấp Tràm Cát và Phước Trung đã kiến nghị nhiều năm nay để vận chuyển nông sản cũng như giúp cho người dân đi lại thuận lợi hơn. Qua các đợt tiếp xúc cử tri, Thường trực HĐND xã đã tổng hợp các ý kiến bức xúc của cử tri chuyển đến UBND xã giải quyết và đã vận động câu lạc bộ từ thiện Đồng Tâm hỗ trợ kinh phí 130 triệu đồng để xây cầu.
Đại diện lãnh đạo xã động thổ khởi công xây dựng Cầu giao thông nông thôn kênh nhánh Rạch Me ấp Tràm Cát xã Phước Chỉ
Cầu bê tông được khởi công với chiều dài 19m, rộng 3m tải trọng 5 tấn thay thế cho cây cầu tạm cũ là cầu nối vận chuyển nông sản, vật tư nông nghiệp cho cánh đồng hơn 200 héc ta, phục vụ cho hơn 100 hộ dân đi lại, canh tác và học sinh của 2 ấp Phước Lập, Tràm Cát đến trường.
Với việc khởi công cây cầu đã tạo được niềm tin của người dân với Đảng, chính quyền đặc biệt là trách nhiệm của người đại biểu hội đồng nhân dân trong việc giải quyết những bức xúc của cử tri trên địa bàn xã.
THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ