Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Tân Châu tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp giữa năm 2024 HĐND tỉnh Khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 13/06/2024 16:16 55 0

Chiều ngày 13/6/2024, tại Hội trường UBND thị Trấn Tân Châu, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Tân Châu có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp giữa năm 2024 HĐND tỉnh với cử tri thị Trấn Tân Châu. Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm Bà Nguyễn Thị Kim Quyên - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; cùng với đại diện lãnh đạo ND huyện, lãnh đạo các cơ quan, phòng ban cấp huyện và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã thị trấn Tân Châu và có hơn 80 cử tri của xã cùng tham dự.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 11 và kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 9 HĐND huyện, dự kiến Chương trình kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề) và kỳ họp thứ 14 (kỳ họp thường lệ) HĐND tỉnh và dự kiến Chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND huyện, thông báo kết quả trả lời kiến nghị của cử tri đối với các kiến nghị cử tri sau Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tại buổi tiếp xúc cử tri thị trấn Tân Châu

Tại buổi tiếp xúc cử tri thống nhất với các báo cáo do đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện thông tin đến cử tri, có 01 lượt cử tri phát biểu với 02 nội dung về tình trạng người dân để vật liệu xây dựng nhà lấn chiếm vỉa hè gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, kiến nghị UBND thị trấn có biện pháp chấn chỉnh; xem xét lại việc trẻ em mầm non mồ côi nhưng không được hỗ trợ học phí trên địa bàn thị trấn Tân Châu.

Các kiến nghị của cử tri đã được đại diện lãnh đạo địa phương, các phòng chuyên môn của huyện, Tổ đại biểu HĐND tỉnh giải trình./.

Nhi Trần