Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thanh Phương tiếp xúc cử tri thị xã Hòa Thành và huyện Bến Cầu

Thứ hai - 06/05/2024 19:47 19 0

Ngày 06/5/2024, tại Hội trường UBND phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành và UBND thị trấn Bến Cầu, ĐBQH Huỳnh Thanh Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Gò Dầu có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV. Cùng tham dự có lãnh đạo các Sở, ngành: Nội vụ, Lao động Thương binh và Xã hội, Giao thông Vận tải, Điện lực tỉnh và đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương.

ĐBQH Huỳnh Thanh Phương thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp

Tại buổi tiếp xúc, ĐBQH Huỳnh Thanh Phương thông báo nội dung dự kiến chương trình kỳ họp lần thứ 7, Quốc hội khóa XV; thông tin tình hình thời sự trong nước, tình hình phát triển kinh tế xã hội tại địa phương... tại hội nghị cử tri thị xã Hòa Thành phát biểu ý kiến liên quan đến việc hướng dẫn hồ sơ, thủ tục để cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của Họ đạo Cao Đài phường Long Thành Trung; hướng dẫn việc làm thủ tục hiến tặng đất giữa người nước ngoài (đã mất) cho Họ đạo phường Long Thành Trung.

Ý kiến kiến nghị đã được lãnh đạo chính quyền địa phương hướng dẫn làm rõ.

Thanh Trung