Đại biểu HĐND xã Thạnh Tân tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã

Thứ hai - 22/07/2024 05:49 62 0

T ngày 15 đến 18/7/2024, đại biểu HĐND xã Thạnh Tân tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 9 HĐND xã Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn 04 ấp. Tham dự và tiếp xúc với cử tri có ông Nguyễn Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; bà Phạm Thị Kim Hoa - Phó Chủ tịch HĐND xã; ông Lê Minh Hưng - Ch tch U ban MTTQ Vit Nam xã; cùng lãnh đạo UBND xã và đại diện các ban ngành, đoàn thể và đại diện cử tri các ấp.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND xã đã thông tin nội dung, thời gian, địa điểm dự kiến tổ chức k hp sp ti. Báo cáo vi c tri v kết qu gii quyết, tr li ca UBND xã đối vi nhng ý kiến, kiến ngh ca c tri trong bui tiếp xúc c tri k hp th 9 HĐND xã.

Ti các bui tiếp xúc c tri có 18 lượt ý kiến phát biu, vi 21 ni dung xoay quanh các vn đề như: đề nghị chính quyền địa phương quan tâm nâng cấp một số tuyến đường giao thông nông thôn đã xuống cấp và thường xuyên ngp úng cc b vào mùa mưa; một số cây ci người dân trng b che mất tầm nhìn tại các ngã ba, ngã tư gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông; hệ thống đèn giao thông nông thôn b hư hng nhiu, đề nghị có kế hoạch sa cha; đề nghị chấn chỉnh việc xả rác thải, tập kết rác không đúng nơi quy định; tình trng trm cp trên địa bàn thường xuyên xy ra gây mt an ninh trt t nhiu khu vc.

Quang cnh buổi tiếp xúc c tri

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND xã đã trả lời ngay tại buổi tiếp xúc. Một số kiến nghị còn lại Tổ đại biểu HĐND xã sẽ tổng hợp và đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri. Đồng thời, lãnh đạo UBND xã đề nghị người dân trên địa bàn tiếp tc chung tay duy trì các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao, hướng đến xây dng nông thôn mi kiu mu trên địa bàn xã trong thi gian ti.

Lê Lâu