Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Thứ tư - 17/07/2024 07:32 59 0

Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024) sáng ngày 16.7, ông Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên  Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố Tây Ninh. Cùng đi có bà Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Tây Ninh, Chủ tịch HĐND Thành phố.

Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm thăm ông Hồ Thanh Tuyên- Nguyên Bí thư Tỉnh ủy, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học

Đoàn đến thăm bà Nguyễn Thị Minh - Nguyên Bí thư Tỉnh ủy, thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; thăm ông Hồ Thanh Tuyên - Nguyên Bí thư Tỉnh ủy, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; cùng 9 gia đình thương binh, vợ liệt sĩ, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn Phường 2 và Phường IV.

Tại các gia đình, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Tâm ân cần thăm hỏi sức khoẻ của các gia đình, bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc tới các thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học đã có nhiều công lao to lớn đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp ý kiến xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Dịp này, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, thể hiện sự quan tâm Đảng và Nhà nước đối với các gia đình chính sách.

Tấn Đạt