ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH TÂY NINH VÀ ĐẠI BIỂU HĐND THỊ XÃ HÒA THÀNH TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP GIỮA NĂM 2024

Thứ tư - 24/07/2024 07:19 25 0

Chiều ngày 22 tháng 7 năm 2024 tại TTVH HTCĐ xã Long Thành Nam tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh Tây Ninh và sau Kỳ họp thứ 11 HĐND thị xã Hòa Thành nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự đại biểu HĐND tỉnh gồm Bà Trần Thị Ngọc Mai – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh và tổ Đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành, có Ông Huỳnh Công Luận- Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Bà Lương Thị Ngọc Thanh - Thị uỷ viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ và Bà Nguyễn Thị Lan Phương - Ủy viên Uỷ ban kiểm tra Thị uỷ Hòa Thành; ông Nguyễn Đức Hảo – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Đại diện UB.MTTQVN thị xã và các lãnh đạo phòng, ban, ngành UBND thị xã Hòa Thành. Đại diện địa phương có Ông Trần Trung Hiếu - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND, UB.MTTQVN và các ban, ngành, đoàn thể xã, BQL các ấp và hơn 95 cử tri cùng tham dự.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND thị xã đã thông báo kết quả Kỳ họp thứ 13, 14 HĐND tỉnh Tây Ninh và kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND thị xã Hòa Thành nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo kết quả trả lời, giải quyết của các cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc cử tri trước. Tại buổi tiếp xúc, có 02 ý kiến phát biểu với 02 nội dung được cử tri quan tâm như sau: Đường Phạm Hùng đoạn từ Quốc lộ 22B đến cây xăng Ngọc Hoa bị hư hỏng nặng, đề nghị nghành chức năng quan tâm sữa chữa và chế độ trợ cấp xã hội cho Người trên 75 tuổi. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo cơ quan Bảo hiểm xã hội và Phòng Quản lý đô thị thị xã giải trình, làm rõ các ý kiến, được các cử tri đồng tình thống nhất và không có ý kiến gì thêm.

THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ LONG THÀNH NAM