Bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Thứ năm - 11/04/2024 12:08 90 0

Sáng ngày 11/4/2024, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch HĐND tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi Lễ có bà Nguyễn Đài Thy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo, cán bộ, công chức và nhân viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Theo đó, Thường trực HĐND tỉnh quyết định bổ nhiệm ông Trần Thanh Linh – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Trảng Bàng giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Thời gian giữ chức vụ 5 năm, kể từ ngày 10/4/2024.

Trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ đối với tân Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, bà Nguyễn Đài Thy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh bày tỏ sự tin tưởng đối với ông Trần Thanh Linh. Bà Nguyễn Đài Thy đề nghị, với yêu cầu công việc ngày càng nặng nề hơn, đòi hỏi cao hơn về tiến độ và chất lượng, trên cương vị mới, ông Trần Thanh Linh sẽ phát huy năng lực, sở trường, nhiệt huyết, kinh nghiệm công tác và những kết quả, thành tích đã đạt được, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo triển khai thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Bà Nguyễn Đài Thy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao quyết định và hoa chúc mừng tân Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Thanh Linh bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng giao trọng trách của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Trên cương vị mới, ông Trần Thanh Linh hứa sẽ tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức; cùng tập thể cơ quan đoàn kết và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh.

Ngọc Cẩn