Đại biểu HĐND xã Thạnh Tân tiếp xúc cử tri trên địa bàn

Thứ bảy - 11/11/2023 07:53 127 0

Chiều ngày 08/11/2023, đại biểu HĐND xã Thạnh Tân tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn ấp Thạnh Trung. Tham dự và tiếp xúc với cử tri có bà Phạm Thị Kim Hoa - Phó Chủ tịch HĐND xã; lãnh đạo UB.MTTQVN xã, UBND xã và đại diện các ban ngành, đoàn thể và hơn 40 cử tri trên địa bàn ấp Thạnh Trung.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND xã đã thông tin nội dung, thời gian, địa điểm dự kiến tổ chức kỳ họp thứ 8 HĐND xã. Báo cáo với cử tri về kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại ấp Thạnh Trung

Cử tri ấp Thạnh Trung có 08 ý kiến liên quan đến các vấn đề như: đề nghị chính quyền địa phương quan tâm chỉ đạo ngành chuyên môn khảo sát tuyến đường 633 và các tuyến đường xung quanh hiện tại bị ngập úng cục bộ; gắn biển báo giao thông tại các giao lộ trên địa bàn ấp; đề nghị xử lý hộ dân xả nước thải sinh hoạt gây ô nhiễm môi trường; hộ dân phơi thuốc nam và đậu xe tải trên lề đường vào ban đêm dễ gây tai nạn cho người tham gia giao thông; đề nghị rong nhánh các cây xanh trước Trường Lê Ngọc Hân; …

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND xã đã trả lời ngay tại buổi tiếp xúc. Một số kiến nghị còn lại Tổ đại biểu HĐND xã sẽ tổng hợp và đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri. Đồng thời, lãnh đạo UBND xã đề nghị người dân trên địa bàn ấp đồng hành cùng chính quyền chung tay thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao trong năm 2023.

Lê Lâu