Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh dự lễ bàn giao “Nhà tình nghĩa Quân – dân” cho các quân nhân đang công tác tại Sư đoàn 5

Thứ sáu - 22/12/2023 08:30 85 0

Sáng ngày 21/12, bà Hoàng Thị Thanh Thúy – Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh tham dự lễ bàn giao “Nhà tình nghĩa Quân – dân” cho 05 quân nhân đang công tác tại Sư đoàn 5; cùng tham dự có đại tá Nguyễn Hồng Cảnh – Phó Chính ủy Sư đoàn 5 và đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, đại tá Nguyễn Hồng Cảnh, Phó Chính ủy Sư đoàn 5 nhấn mạnh, việc xây tặng 05 quân nhân “Nhà tình nghĩa Quân – dân” là thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Chỉ huy Sư đoàn 5 để các gia đình quân nhân ổn định cuộc sống, từ đó ra sức phấn đấu, khắc phục khó khăn, xây dựng hạnh phúc gia đình, tiếp tục cống hiến, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Bà Hoàng Thị Thanh Thúy – Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh trao tặng các phần quà cho các quân nhân.

Dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Sư đoàn 5 có tặng thêm một số phần quà thiết thực phục vụ sinh hoạt cho các quân nhân.

Nhật Linh