Thường trực HĐND xã Phước Minh tổ chức phiên giải trình

Thứ hai - 01/11/2021 18:00 42 0

Thường trực HĐND xã Phước Minh tổ chức phiên giải trình

Thực hiện chương trình làm việc của Thường trực HĐND xã Phước Minh năm 2021; ngày 27/10, Thường trực HĐND xã Phước Minh đã tổ chức phiên giải trình những vấn đề mà Cử tri quan tâm. Tham dự phiên giải trình có đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 7, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, các ngành đoàn thể, các tổ đại biểu HĐND xã, chủ trì phiên giải trình là ông Lê Thành Chung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; người giải trình là Chủ tịch UBND xã.

Tại phiên giải trình, các đại biểu đã đặt ra nhiều vấn đề đề nghị Chủ tịch UBND xã làm rõ như: công tác quản lý đất công và việc cho thuê quỹ đất nông nghiệp sử dụng vào mục đích công ích của xã; việc người dân xả thải nước, rác thải gây ô nhiễm môi trường; những hạn chế trong công tác tuyên truyền bằng hệ thống loa truyền thanh của xã; …

Quang cảnh phiên giải trình

Kết luận phiên giải trình, ông Lê Thành Chung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đề nghị Chủ tịch UBND xã tiếp tục tham mưu Đảng ủy, UBND xã có những giải pháp để thực hiện tốt công tác quản lý đất công trên địa bàn, thực hiện đảm bảo quy trình cho thuê quỹ đất nông nghiệp sử dụng vào mục đích công ích do xã quản lý. Tiếp tục tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan xanh sạch đẹp để hướng tới xây dựng xã Phước Minh đạt chuẩn xã Nông thông mới. Nâng cấp sửa chữa hệ thống loa truyền thanh để thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19 ra quần chúng nhân dân trong thời gian tới ./.

TT. HĐND xã Phước Minh