Thường trực Hội đồng nhân dân xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu : Tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2

Thứ sáu - 29/10/2021 20:00 21 0

Chiều ngày 28/10, Thường trực HĐND phối hợp UBMTTQVN xã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2 HĐND xã Thanh Phước, nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo kế hoạch, từ ngày 02 đến ngày 04/11/2021, UBMTTQVN xã Thanh Phước chủ trì tổ chức các buổi tiếp xúc cử tri tại 08 đơn vị bầu cử trên địa bàn xã cho 30 đại biểu Hội đồng nhân dân xã. Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu HĐND sẽ thông báo đến cử tri dự kiến chương trình kỳ họp và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 2 HĐND xã; đồng thời, thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri tại kỳ tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ  nhất HĐND xã và lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Kết thúc hội nghị, bà Lê Thị Cẩm Nhung - Chủ tịch HĐND xã đề nghị đại biểu  HĐND xã các ấp trên cơ sở kế hoạch của Thường trực HĐND tổ chức họp đại biểu, phân công nhiệm vụ cụ thể và phối hợp chặt chẽ với ấp, Ban Công tác mặt trận để chuẩn bị chu đáo địa điểm, nội dung cho đại biểu tiếp xúc cử tri. Đồng thời, đề nghị UBND xã phân công nhiệm vụ cụ thể cho lãnh đạoUBND xã tham dự các buổi tiếp xúc cử tri để giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của xã.

TUYẾT VÂN