Hội đồng nhân dân xã Thạnh Tây phối hợp tổ chức hội nghị đối thoại năm 2021

Thứ tư - 03/11/2021 23:00 30 0

Hội đồng nhân dân xã Thạnh Tây phối hợp tổ chức hội nghị đối thoại năm 2021

Nhằm kịp thời lắng nghe những ý kiến đóng góp trong qúa trình lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Thường trực Hội đồng nhân dân xã Thạnh Tây phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, đoàn viên, hội viên và Nhân dân năm 2021

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Sang – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; bà Trần Thị Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân; ông Nguyễn Chí Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, các tổ chức chính trị - xã hội, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn xã.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị có 37 đoàn viên, hội viên và Nhân dân tham dự, có 04 lượt người phát biểu với 11 ý kiến liên quan đến công tác lãnh đạo thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh; nâng cao chất lượng hoạt động của đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ mới; công tác phòng chống dịch covid-19; phòng chống dịch bệnh trên gia xúc, gia cầm và việc thực hiện các chính sách hỗ trợ cho các đối tượng gặp khó  khăn trong đại dịch covid – 19. Trong đó có 02 ý kiến đóng góp cho công tác lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy; 01 ý kiến đóng góp cho hoạt động của Hội đồng nhân dân; 08 ý kiến đóng góp cho công tác lãnh đạo điều hành của Ủy ban nhân dân xã. Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã tiếp thu, giải trình các ý kiến đóng góp tại hội nghị được nhân dân đồng tình thống nhất cao.

Để nâng cao chất lượng hoạt động của chính quyền cơ sở, đồng chí Nguyễn Văn Sang – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy yêu cầu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục thực hiện tốt vai trò giám sát, phản biện xã hội, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh.

TT.HĐND XÃ THẠNH TÂY