Xã Trí Bình, huyện Châu Thành: Họp thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 3 (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ bảy - 23/04/2022 15:00 58 0

Chiều ngày 21/4, Thường trực HĐND xã chủ trì tổ chức họp Thường trực để thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tiến hành kỳ họp thứ 2 HĐND xã Trí Bình khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có bà Tô Lệ Hồng - Phó Chủ tịch HĐND xã chủ trì; ông Mai Văn Công - Phó Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Thanh Phước - Phó Chủ tịch UBND xã, cùng lãnh đạo 02 Ban HĐND xã và đại diện đại biểu HĐND xã đơn vị 04 ấp.

Quang cảnh cuộc họp

Cuộc họp đã thống nhất thời gian tổ chức kỳ họp thứ 3 HĐND xã vào ngày 28/4/2022, địa điểm tại Hội trường UBND xã; chương trình kỳ họp lần này là thực hiện miễn nhiệm đại biểu HĐND xã đối với bà Nguyễn Thị Thanh Sơn do chuyển công tác và bầu bổ sung Chủ tịch HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu kết luận, Bà Tô Lệ Hồng -  Phó Chủ tịch HĐND xã thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp. Đồng thời đề nghị văn phòng HĐND và UBND, các Ban của HĐND xã phối hợp chặt chẽ trong công tác chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ để trình HĐND xã xem xét, thảo luận tại kỳ họp đảm bảo thời gian theo quy định để kỳ họp thứ 3, HĐND xã khóa XII thành công tốt đẹp, hoàn thành chương trình đã đề ra.

TT. HĐND XÃ TRÍ BÌNH