Đại biểu HĐND hai cấp tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Bến Củi

Thứ hai - 12/06/2023 17:03 60 0

Chiều ngày 08/6/2023, tại Hội trường UBND xã Bến Củi, đại biểu HĐND tỉnh, huyện có buổi tiếp xúc cử tri xã Bến Củi. Tham dự hội nghị, về phía Tổ đại biểu HĐND tỉnh có bà Nguyễn Thị Xuân Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh; ông Võ Quốc Khánh - Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Ngọc Linh - Phó Giám đốc Trung tâm khuyến nông tỉnh. Tổ đại biểu HĐND huyện có ông Đặng Thủ Thừa - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Ngọc Sang - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; ông Lê Khắc Điệp - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Cầu Khởi. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Hoài Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện các phòng, ban của huyện và trên 70 cử tri xã Bến Củi tham dự.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc cử tri, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo kết quả kỳ họp thứ 07, dự kiến chương trình kỳ họp thứ 08 HĐND tỉnh khóa X; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến cử tri (01 kiến nghị). Ông Lê Khắc Điệp đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 05, dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 06 HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cũng tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã nghe 08 lượt cử tri phát biểu ý kiến liên quan đến 13 vấn đề về giao thông, xây dựng nông thôn mới, liên quan thuốc BHYT, vấn đề thoát nước khi thi công nâng cấp đường liên kết vùng N8- ĐT787-ĐT789, liên quan đến ngành điện lực … Qua các ý kiến cử tri phản ánh, đại biểu HĐND tỉnh, huyện, đại diện các ngành huyện, lãnh đạo UBND xã đã giải trình rõ thêm 12 vấn đề, đại diện Tổ đại biểu tỉnh ghi nhận 01 vấn đề liên quan đến kiến nghị giải pháp chống ngập khi thi công thoát nước qua đường khu vực ấp 1 của tuyến đường N8- ĐT787-ĐT789.

Thường trực HĐND xã Bến Củi