Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp

Thứ sáu - 09/06/2023 15:32 56 0

Ngày 07/6/2023, đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Lê Anh Tâm - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; ông Nguyễn Hồng Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Dương Minh Châu; đại biểu HĐND huyện có ông  Dương Văn Ư - Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Hoài Phương - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh, trước kỳ họp thứ 6 HĐND huyện. Đến dự hội nghị có lãnh đạo các ngành chuyên môn huyện, cùng 92 cử tri xã Chà Là tham dự.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh, dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 6 HĐND huyện; báo cáo trả lời cử tri được ghi nhận tại kỳ tiếp xúc trước. Buổi tiếp xúc có 08 ý kiến với 13 vấn đề cử tri quan tâm đề nghị như: đề nghị xí nghiệp thủy lợi huyện Dương Minh Châu  nâng cấp 2 bờ tuyến kênh TN1A ấp Bình Linh, xã Chà Là; sớm đầu tư xây dựng các công trình khu di tích Căn cứ Láng - Chà Là (được công nhận khu di tích cấp tỉnh); đề nghị sửa chữa nâng cấp 2 bờ kênh Tây từ Cầu Dừa đến ngã 3 Kênh Tây; đường tổ 11, ấp Bình Linh sỏi đỏ không đảm bảo chất lượng và vị trí đặt cống chưa phù hơp; tu sửa, nâng cấp Cầu qua kênh tây ấp Ninh Hưng 2; kiểm tra, xử lý một số quán cà phê trên địa bàn xã Chà Là, đoạn giáp xã Bàu Năng có biểu hiện  kích dục ...

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện và lãnh đạo UBND huyện, xã đã giải trình 13 ý kiến và ghi nhận 01 ý kiến của cử tri chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới./.

TT. HĐND xã Chà Là