Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND xã Phước Bình khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ hai - 12/06/2023 08:25 96 0

Từ ngày 01/6 đến ngày 11/6, Thường trực HĐND xã phối hợp cùng Ban Thường trực UBMTTQVN xã tổ chức cho đại biểu HĐND xã Phước Bình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND xã khóa II tại 12 điểm trên địa bàn xã Phước Bình.

Tại buổi tiếp xúc, các Tổ đại biểu HĐND xã thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND xã khóa II; báo cáo trả lời, ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND xã khóa II.

Trong đợt tiếp xúc này có 775 lượt cử tri dự, có 15 cử tri phát biểu ý kiến với 31 nội dung, giải trình tại buổi tiếp xúc 10 ý kiến, ghi nhận 21 ý kiến tập trung chủ yếu vào các vấn đề liên quan như: Cử tri tiếp tục kiến nghị UBND xã giải quyết con đường từ nhà ông Lo đến nhà ông Lập, trước đây ông Lo hứa với xã, ấp trả lại con đường như hiện trạng ban đầu, nhưng đến nay không thấy ông Lo thực hiện, đề nghị UBND xã xem xét giải quyết; Kiến nghị điện lực xem xét đường điện ấp Bình Quới (khu lò gạch) điện yếu, công tắc nhảy thường xuyên hay mất điện; Đề nghị nâng cấp tuyến đường từ đoạn đường Phước Lợi 4 đến đầu kênh rạch nhà thờ thuộc xã Phước Chỉ dài khoảng 800m để phục vụ vận chuyển nông sản và đi lại cho người đi thuận tiện hơn.

Các ý kiến đã được đại biểu HĐND xã, lãnh đạo UBND xã trả lời được cử tri đồng tình thống nhất cao.

TT. HĐND XÃ PHƯỚC BÌNH