ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH TÂY NINH, THỊ XÃ HOÀ THÀNH TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 08 HĐND TỈNH VÀ KỲ HỌP THỨ 07 HĐND THỊ XÃ, NHIỆM KỲ 2021-2026

Thứ sáu - 09/06/2023 08:40 72 0

Chiều ngày 08 tháng 6 năm 2023 tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao học tập cộng đồng xã Long Thành Nam, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Long Thành Nam tổ chức cho Đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh và Đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 08 HĐND tỉnh Tây Ninh và kỳ họp thứ 07 HĐND thị xã. Đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh dự TXCT có bà Trần Thị Ngọc Mai – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh và các đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành đơn vị xã Long Thành Nam; lãnh đạo địa phương tham dự có ông Trương Văn Hoàn – Chủ tịch UBND thị xã.

Tại buổi tiếp xúc, có 01 lượt phát biểu ý kiến với 01 nội dung như: Tuyến đường xuống công ty dầu khí ấp Long Bình, xã Long Thành Nam bụi vào mùa nắng, lầy lội vào mùa mưa do lượng xe trọng tải lớn lưu thông nhiều. Đề nghị nghị cơ quan chức năng sớm xem xét giải quyết và nâng cấp sửa chữa.

Chủ tịch UBND thị xã trả lời ý kiến của cử tri

Sau khi nghe cử tri phát biểu ý kiến, ông Trương Văn Hoàn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành đã ghi nhận, giải trình làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri và đề nghị ngành chức năng quan tâm giải quyết.

Thường trực HĐND xã Long Thành Nam