Đại biểu HĐND tỉnh, huyện: Tiếp xúc cử tri xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu

Thứ năm - 08/06/2023 20:08 46 0

Sáng ngày 08/6, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Học tập cộng đồng xã Phước Trạch, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu đơn vị xã Phước Trạch đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 6 HĐND huyện với hơn 110 cử tri. Tham dự hội nghị có bà Vương Thị Thúy Oanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện Gò Dầu; đại diện các phòng ban của huyện Gò Dầu, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Phước Trạch.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7 kỳ họp chuyên đề và thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND huyện và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri của các ngành chức năng tỉnh, huyện ở kỳ tiếp xúc trước.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đồng tình với thông báo kết quả kỳ họp thứ 7, thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh; thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND huyện. Tuy nhiên vẫn còn 01 ý kiến thuộc thẩm quyền cấp huyện chưa được đồng tình, cử tri tiếp tục có ý kiến mương thoát nước đường Cao Sơn Tự khu vực phía trước Trường THCS Trần Hưng Đạo và Trường Tiểu học Phước Trạch, hiện nay bị ngập úng cục bộ, nắp mương thoát nước một số nắp bị hư hỏng ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân, gây mất an toàn cho người dân khi tham gia giao thông. Kiến nghị ngành chức năng có giải pháp căn cơ khắc phục.

Sau khi nghe cử tri phản ảnh, đại diện đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã đã giải trình một số ý kiến và tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri đồng thời chuyển đến các ngành, các cơ quan có liên quan xem xét, giải quyết.

Thường trực HĐND xã Phước Trạch