Hội đồng nhân nhân thị xã Trảng Bàng: Tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề) khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ tư - 19/04/2023 07:48 51 0

Ngày 17/4, HĐND thị xã Trảng Bàng tổ chức Kỳ họp lần thứ 7 (kỳ họp chuyên đề) theo Luật định. Đến tham dự kỳ họp có ông Hồ Văn Hồng - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì, Phó Chủ tịch HĐND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND thị xã, các Ủy viên UBND thị xã, các ban, ngành, đoàn thể thị xã, Lãnh đạo HĐND các xã, phường, cùng với sự có mặt 33 đại biểu HĐND thị xã.

Kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề) đã xem xét, quyết định nhiều nội dung quan trọng là: Đều chỉnh quy hoạch chung xây dựng đô thị Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035, tỷ lệ 1/10.000; Báo cáo điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng đô thị Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035, tỷ lệ 1/10.000 đối với dự án Khu tái định cư thị xã Trảng Bàng; Điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn 05 năm giai đoạn 2021-2025 - Nguồn tỉnh hỗ trợ mục tiêu và ngân sách thị xã; Điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2023 - Nguồn tỉnh hỗ trợ mục tiêu và nguồn ngân sách thị xã.

Quang cảnh kỳ họp

Đây là những vấn đề rất quan trọng, định hướng phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện mục tiêu xây dựng thị xã Trảng Bàng nâng cấp lên thành phố Trảng Bàng vào năm 2025, hoàn thành các tiêu chí đô thị loại III vào năm 2030, có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của mỗi người dân trên địa bàn thị xã.

Huỳnh Như