Thường trực Hội đồng nhân dân xã Phước Vinh, huyện Châu Thành: Tổ chức khảo sát thực tế tuyến đường cử tri phản ánh

Thứ năm - 10/10/2024 08:59 12 0

Ngày 9/10, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Phước Vinh, huyện Châu Thành tổ chức khảo sát thực tế tuyến đường thuộc ấp Phước Lộc, xã Phước Vinh, theo phản ánh của cử tri tại buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 8. Tham gia buổi khảo sát có ông Đinh Thanh Nhàn - Phó chủ tịch HĐND xã; ông Lâm Hữu Thế - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; ông Đỗ Văn Dũng - Bí thư chi bộ, Trưởng ấp Phước Lộc, cùng lãnh đạo Ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã.

Thương trực HĐND xã Phước Vinh khảo sát thực tế đoạn đường bị hư hại nặng

Tại buổi tiếp xúc cử tri Kỳ họp thứ 8 HĐND xã, cử tri ấp Phước Lộc phản ánh tuyến đường liên tổ dài khoản 2km, có điểm đầu từ Tổ 2 đến Tổ 8, Tổ 9, thuộc ấp Phước Lộc, hiện nay đã xuống cấp nghiêm trọng, do lưu lượng xe máy cày, máy kéo lưu thông nhiều, gây ảnh hưởng đến việc đi lại cũng như vận chuyển nông sản của nhân dân trên địa bàn ấp. Qua khảo sát thực tế và thông tin từ Ban quản lý ấp, Đoàn khảo sát nhận thấy tuyến đường từ Tổ 2 đến Tổ 8, Tổ 9, thuộc ấp Phước Lộc, đoạn 02 bên đầu cầu Gò Tre, dài khoảng 1km bị hư hỏng nặng, trên mặt đường xuất hiện nhiều ổ voi đọng nước có đường kính lớn.

Sau cuộc khảo sát, Thường trực HĐND xã đề nghị Ủy ban nhân dân xã khẩn trương có giải pháp sớm sửa chữa, dặm vá tuyến đường từ Tổ 2 đến Tổ 8, Tổ 9, thuộc ấp Phước Lộc, để tạo điều kiện cho người dân vận chuyển nông sản được dễ dàng hơn, nhất là vào mùa mưa.

HĐND xã Phước Vinh