Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Châu Thành và đại biểu Hội đồng nhân dân huyện: Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 tại xã Long Vĩnh

Thứ sáu - 03/06/2022 17:00 44 0

Sáng 01/6, tại Hội trường UBND xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam, HĐND và UBND xã Long Vĩnh phối hợp tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4. Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm bà Nguyễn Thị Yến Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Chi - Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; ông Nguyễn Trọng Tấn - Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành có buổi tiếp xúc với hơn 85 cử tri của 2 xã Long Vĩnh và Ninh Điền, huyện Châu Thành.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 xã được nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 3 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND tỉnh; Thông qua dự kiến chương trình kỳ họp thứ 4 của HĐND tỉnh, huyện và thông báo đến cử tri ý kiến trả lời về những vấn đề đã kiến nghị trong kỳ tiếp xúc trước. Qua tiếp xúc, có 01 lượt cử tri xã Ninh Điền tham gia phát biểu với 01 ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện về việc bổ sung chức danh cán bộ không chuyên trách cấp xã và mức hỗ trợ đối với Phó chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã.

Nội dung kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận và sẽ chuyển ngành có liên quan trả lời trong kỳ tiếp xúc tới.

TT. HĐND XÃ LONG VĨNH