Hội đồng nhân dân xã Thanh Điền, huyện Châu Thành: Tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình và thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2022

Chủ nhật - 30/01/2022 00:00 513 0

Sáng ngày 26/01, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Thanh Điền phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã; Ban chỉ huy quân sự xã và ban, ngành, đoàn thể 7 ấp thăm và tặng quà cho 25 gia đình và thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2022.

Bà Nguyễn Thị Hồng Phượng - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã thăm, tặng quà cho gia đình và thanh niên săn sàng nhập ngũ ở ấp Thanh Phước, xã Thanh Điền.

Thường trực Hội đồng nhân dân xã đã chia làm 2 đoàn đã đến thăm, động viên, khích lệ các gia đình thanh niên chuẩn bị nhập ngũ luôn giữ gìn sức khỏe từ nay đến ngày nhập ngũ, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao khi nhập ngũ. Đoàn đã tặng cho mỗi gia đình một phần quà và tiền mặt 500.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng là 25.000.000 đồng.

Các gia đình được thăm rất vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm của chính quyền địa phương và hứa sẽ giữ gìn sức khỏe từ nay đến ngày ngũ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

TT. HĐND xã Thanh Điền