Hội đồng nhân dân xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu: Tổ chức kỳ họp thứ ba (kỳ họp chuyên đề) khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 24/02/2022 18:00 72 0

Ngày 23/02, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã, Hội đồng nhân dân xã Cẩm Giang đã tiến hành kỳ họp thứ ba (kỳ họp chuyên đề), khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự kỳ họp có bà Vương Thị Thúy Oanh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Gò Dầu, Đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Cẩm Giang; Đại biểu HĐND xã có mặt 27/27 vị.

Tại kỳ họp lần này đã thực hiện công tác bầu chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Cẩm Giang, khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Đặng Văn Kiết - Phó Bí thư Đảng ủy xã.

Đại biểu tham dự kỳ họp

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đặng Văn Kiết đã cảm ơn sâu sắc đối với sự tín nhiệm cao của các đồng chí lãnh đạo huyện và đại biểu HĐND xã Cẩm Giang, đồng thời hứa với vị trí công tác mới bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và cũng mong tập thể Đảng ủy - HĐND - UBND xã, các đại biểu HĐND và nhân dân xã Cẩm Giang quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ để bản thân hoàn thành tốt nhất vai trò trách nhiệm trên vị trí công tác mới.

Kết thúc kỳ họp, bà Lê Thị Bích Tuyền - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thay mặt chủ tọa phát biểu bế mạc kỳ họp và chúc mừng đồng chí Đặng Văn Kiết vừa được HĐND xã tín nhiệm bầu chức danh Chủ tịch HĐND xã. HĐND xã sẽ tiếp tục thực hiện thắng lới Nghị quyết của Đảng bộ xã và Nghị quyết của Hội đồng nhân dân đề ra./.

THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ