Thường trực HĐND xã Phước Đông, huyện Gò Dầu: Khảo sát công tác cấp tiền hỗ trợ cho đối tượng bị nhiễm Covid-19 trên địa bàn xã

Thứ năm - 24/02/2022 18:00 55 0

Ngày 23/02, Thường trực HĐND xã Phước Đông tổ chức khảo sát công tác cấp tiền hỗ trợ cho đối tượng bị nhiễm Covid-19 trên địa bàn. Thành phần đoàn khảo sát gồm có ông Lê Hoàng Hải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; bà Nguyễn Thị Thúy Nhung - Phó Chủ tịch HĐND xã.

Kết quả trong ngày 23/02, Tổ chính sách tại UBND xã đã cấp tiền hỗ trợ cho 1.263 đối tượng, trong đó có 250 trẻ em được hỗ trợ thêm mỗi em 1.000.000 đồng.

Người dân chờ nhận tiền hỗ trợ

Qua khảo sát tại UBND xã, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 của xã thực hiện đảm bảo an ninh trật tự, nhắc nhở người dân giữ khoảng cách trong quá trình chờ nhận tiền hỗ trợ. Tuy nhiên, vẫn còn một số trường hợp người dân không đảm bảo khoảng cách theo quy định.

Kết thúc buổi khảo sát, Thường trực HĐND xã kiến nghị Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của xã họp rút kinh nghiệm, đảm bảo công tác tổ chức cấp tiền trong thời gian tới tốt hơn.

THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ