HĐND huyện Gò Dầu tổng kết công tác năm 2021

Thứ hai - 24/01/2022 00:00 158 0

HĐND huyện Gò Dầu tổng kết công tác năm 2021

Sáng 21/01, Thường trực HĐND huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Phong - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Gò Dầu.

Trong năm 2021, Thường trực, 2 Ban và các đại biểu HĐND huyện đã tiến hành 12 cuộc giám sát và khảo sát. Ngoài ra, Thường trực HĐND đã phối hợp tốt với UBND và Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tổ chức các cuộc tiếp xúc cử tri trước và sau các kỳ họp HĐND tỉnh, huyện, xã. Qua đó, các đại biểu đã tiếp nhận 132 lượt  ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét, giải quyết theo thẩm quyền và có văn bản trả lời cho cử tri.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu - Chủ tịch HĐND huyện đề nghị thời gian tới, Thường trực, 02 Ban HĐND các xã, thị trấn cần phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình trong công tác giám sát, khảo sát để kịp thời đề nghị các cơ quan chức năng có hướng giải quyết những tồn tại, vướng mắc mà người dân phản ánh, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Tại hội nghị, đại diện 2 ban HĐND huyện, Tổ đại biểu HĐND và Thường trực HĐND 9/9 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích năm 2021

Đồng thời, Hội nghị cũng đã khen thưởng cho 05 tập thể, 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động HĐND năm 2021.

THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN GÒ DẦU