Hội đồng nhân dân xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri

Thứ hai - 23/05/2022 23:00 141 0

Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2022, Đoàn giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân do ông Nguyễn Quốc Tuấn – Bí thư đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân xã đối với Ủy ban nhân dân xã Trường Đông.

Tại kỳ tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3, đại biểu HĐND xã đã tổ chức được 05 điểm trên địa bàn của 05 ấp, ghi nhận được 18 ý kiến, kiến nghị liên quan đến thẩm quyền giải quyết cấp xã. UBND xã chỉ đạo các ngành, cán bộ tham mưu, các ấp giải quyết được 16/18 ý kiến. Còn 02 ý kiến trong đó 01 ý kiến liên quan đến lĩnh vực đất đai, UBND xã đang phối hợp với phòng Tài nguyên Môi trường tiếp tục giải quyết, 01 ý kiến liên quan về đường giao thông nông thôn sẽ tổ chức họp dân thống nhất thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Quang cảnh buổi giám sát

Kết thúc buổi giám sát, ông Nguyễn Quốc Tuấn – Chủ trì cuộc giám sát yêu cầu UBND xã phải thực hiện những gì đã hứa với cử tri nhằm tạo lòng tin trong Nhân dân.

Thường trực Hội đồng nhân dân xã Trường Đông