Thường trực HĐND phường Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng: Họp chuẩn bị kỳ họp thứ 3 HĐND phường, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ sáu - 20/05/2022 18:00 31 0

Chiều ngày 18/5, tại hội trường UBND phường Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng, Thường trực HĐND phường tổ chức họp chuẩn bị kỳ họp thứ 3 HĐND phường, Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Chủ trì hội nghị là ông Dương Văn Y - Chủ tịch HĐND phường. Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Đài Loan - Bí thư Đảng ủy phường, ông Lê Long Bá - Chủ tịch UBND phường; lãnh đạo 02 ban HĐND phường, lãnh đạo UBMTTQVN phường.

Theo kế hoạch Kỳ họp thứ 3 diễn ra trong 1 ngày thời gian dự kiến tổ chức vào ngày 24/6/2022. Tại kỳ họp này, HĐND phường sẽ xem xét các báo cáo của UBND phường gồm Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Báo cáo hoạt động lãnh đạo điều hành của Ủy ban nhân dân 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng 6 tháng cuối năm 2022. Báo cáo quyết toán ngân sách địa phương năm 2021; Tờ trình, phê duyệt phương án sử dụng nguồn vốn sự nghiệp kinh tế phường năm 2022; Báo cáo phòng chống tham nhũng và báo cáo thực hành tiết kiệm chống lãng phí 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị cử tri trước và sau kỳ họp thứ 2, cùng một số Báo cáo thường lệ khác.

Kết luận hội nghị, ông Dương Văn Y - Chủ tịch HĐND phường đề nghị Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và các ban HĐND phường tích cực nghiên cứu soạn thảo các văn bản trình ra kỳ họp đảm bảo chất lượng và đúng thời gian theo kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 3 đã đề ra. Bên cạnh đó, cần phối hợp chặt chẽ trong công tác tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp đạt chất lượng theo quy định.

THƯỜNG TRỰC HĐND PHƯỜNG GIA LỘC