HĐND xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng: Tổ chức kỳ họp lần thứ 2, khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ sáu - 31/12/2021 16:00 33 0

Sáng ngày 29/12, Hội đồng nhân dân xã Hưng Thuận khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 khai mạc kỳ họp lần thứ 2. Đến dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo HĐND thị xã, đại biểu HĐND thị xã đơn vị xã Hưng Thuận, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban thường vụ xã, các trưởng ban ngành, đoàn thể xã, Hiệu trưởng các điểm trường, các Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy, Trưởng các ấp.

Tại kỳ họp, UBND, TT. HĐND, UBMTTQVN đã lần lượt thông qua đầy đủ các văn kiện theo dự kiến chương trình kỳ họp đề ra. Kỳ họp đã giành nhiều thời gian cho phần thảo luận, chất vấn, đã nhận được 10 ý kiến chất vấn và 6 ý kiến thảo luận. Nội dung chủ yếu xoay quanh việc thực hiện thi công các cơ sở hạ tầng đường, điện, quản lý đất công, tài nguyên khoáng sản, thu chi ngân sách và quản lý các hoạt động văn hóa. Các ý kiến chất vấn, thảo luận đã được Chủ tịch UBND xã và các ngành làm rõ và được đại biểu thống nhất cao.

Quang cảnh kỳ họp

Cũng tại kỳ họp này, đại biểu đã nhất trí thông qua 03 nghị quyết: Nghị quyết đánh giá tình hình phát triển kinh tế  - xã hội, quốc phòng - an ninh  năm 2021 và định hướng phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022, Nghị quyết phân bổ ngân sách địa phương năm 2022, Nghị quyết tổ chức kỳ họp thường lệ năm 2022.

TT. HĐND XÃ