Thường trực HĐND huyện Tân Biên thăm, tặng quà dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Chủ nhật - 30/01/2022 00:00 43 0

Ngày 26/01/2022, Đoàn thăm, tặng quà của huyện do đồng chí Trần Văn Lộc - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đến thăm, động viên chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại các đơn vị gồm: Vườn Quốc gia Lò Gò – Xa Mát, Ban Quản lý Khu di tích lịch sử Ban An ninh Trung ương cục Miền Nam, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Xa Mát, Ban Quản lý các khu di tích lịch sử cách mạng Miền Nam, Trại giam Cây Cầy K3, Chốt Dân quân Trảng Dầu, Chốt Dân quân Cầu Cứ 24, Đội thủ tục Hải quan cửa khẩu Chàng Riệc. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Công an huyện, Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Đảng ủy xã Tân Lập.

Tại các đơn vị đến thăm, đoàn đã được nghe báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao năm 2021; kế hoạch phân công cán bộ, chiến sĩ trực Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Đồng chí Trần Văn Lộc, Phó Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Vườn Quốc gia Lò Gò – Xa Mát, Ban Quản lý Khu di tích lịch sử Ban An ninh Trung ương cục Miền Nam, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Xa Mát, Ban Quản lý các khu di tích lịch sử cách mạng Miền Nam, Trại giam Cây Cầy K3, Chốt Dân quân Trảng Dầu, Chốt Dân quân Cầu Cứ 24, Đội thủ tục Hải quan cửa khẩu Chàng Riệc trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí yêu cầu các đơn vị cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn, nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động nắm và triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Đồng chí Trần Văn Lộc, Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc tết tại Ban Quản lý Khu di tích lịch sử Ban An ninh Trung ương cục Miền Nam

Tại mỗi đơn vị đến thăm và chúc tết, thay mặt đoàn, đồng chí Trần Văn Lộc, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng mỗi đơn vị 01 suất quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện./.

Nguyễn Vũ