Thường trực HĐND xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu: Tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2021

Thứ tư - 05/01/2022 22:00 33 0

Chiều ngày 04/01, tại Hội trường UBND xã Thanh Phước, Thường trực HĐND xã Thanh Phước tổ chức họp tổng kết hoạt động HĐND năm 2021 để đánh giá tình hình hoạt động và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Bà Lê Thị Cẩm Nhung - Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị, đại diện Đảng ủy, UBND xã và Ban TT.UBMTTQVN xã, các thành viên Ban Kinh tế - Xã hội, Ban Pháp chế, đại biểu HĐND xã có mặt 30/30 vị.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2021, Thường trực HĐND xã Thanh Phước đã phối hợp tổ chức tiếp xúc cử tri cho đại biểu HĐND xã 16 cuộc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện được 02 cuộc; tổ chức giám sát đạt kế hoạch đề ra 6/6 cuộc, các cuộc giám sát có chất lượng, qua giám sát chỉ ra cho đơn vị được giám sát những hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian tới. Ngoài ra, còn tham dự các cuộc giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội và Ban Pháp chế HĐND xã; phối hợp với UBMTTQ xã trong việc tổ chức tiếp xúc cử tri, thực hiện tốt công tác tiếp dân. Trong hội nghị tổng kết đã khen thưởng cho 01 tập thể và 03 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Kết thúc buổi làm việc, bà Lê Thị Cẩm Nhung - Chủ tịch HĐND xã  đánh giá cao kết quả hoạt động trong  năm 2021 của Thường trực HĐND xã. Bên cạnh đó, Thường trực HĐND xã đã đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động năm 2022.

TT. HĐND xã Thanh Phước